บัญชีผู้ใช้

 • การสมัครสมาชิก กรุณากรอกข้อมูลให้ครบ เมื่อคลิกปุ่ม สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่ ให้ท่านรอการอนุมัติจากผู้ดูแลระบบ เพื่อแสดงว่าการสมัครเป็นสมาชิกเพื่อใช้งานจริง และเป็นการป้องกันการสมัครโดยการใช้ซอฟต์แวร์สมัครเข้ามาก่อกวนครับ
 • การใช้ระบบสมาชิก ในแต่ละโรงเรียน เพื่อให้สะดวกในการใช้งานในการเป็นสมาชิกของนักเรียนแต่ละโรงเรียน ขอให้ศึกษารายละเอียดข้างล่างนี้ หรืออ่านเพิ่มเติมและดูตัวย่อโรงเรียนได้ที่ www.thaigoodview.com/node/1101 ให้เรียบร้อย หลายโรงเรียนที่ใช้งานแล้วยังไม่มีชื่อ กรุณาแจ้งด้วยครับ เพื่อจะได้ใช้ตัวย่อไม่ซ้ำกัน
  • นักเรียนในโรงเรียนใดที่ต้องการสมัครเป็นสมาชิก ขอให้ใช้ชื่อผู้ใช้งาน(Username) 3 ตัวหน้าเป็นภาษาอังกฤษที่เป็นตัวย่อของโรงเรียน แล้วตามด้วยเลขประจำตัวนักเรียน ก็จะทำให้สะดวกในการปรับระดับผู้ใช้งาน
   เช่น sss25694 หมายถึง เป็นนักเรียนโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย เลขประจำตัว 25694
  • ครูในโรงเรียนใดที่ต้องการสมัครเป็นสมาชิก ขอให้ใช้ชื่อผู้ใช้งาน(Username) 3 ตัวหน้าเป็นภาษาอังกฤษที่เป็นตัวย่อของโรงเรียน แล้วตามด้วยชื่อครู ก็จะทำให้สะดวกในการปรับระดับผู้ใช้งาน
   เช่น ssspoonsak หมายถึง ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย
 • ชื่อผู้ใช้งาน ห้ามเป็นภาษาไทยเด็ดขาด
 • ต้องยืนยันทางอีเมล์หลังผู้ชมสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่
ข้อมูลทั่วไปของผู้ใช้
Spaces are allowed; punctuation is not allowed except for periods, hyphens, and underscores.
อีเมล์ที่ใช้งานจริง ระบบจะส่งข้อมูลที่จำเป็นไปยังอีเมล์นี้ เช่น ส่งรหัสผ่านโดยระบบจะไม่เปิดเผยที่อยู่อีเมล์ต่อบุคคลภายนอก
ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้
ข้อมูลนี้จะไม่แสดงให้ผู้อื่นเห็น เนื้อหาของข้อมูลนี้ถูกรักษาเป็นความลับและไม่แสดงต่อสาธารณะ
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี