แม่ผู้เป็นที่รักของฉัน

        แม่ เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ฉันรักและเคารพท่านมากที่สุด ท่านเป็นผู้ที่ให้ชีวิตที่ดีกับฉันให้หลายๆสิ่งหลายๆอย่างกับฉัน  เท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะทำได้

แม้บางครั้งท่านอาจจะดุด่าว่ากล่าวฉันบ่อยครั้ง แต่ฉันก็ไม่เคยคิดที่จะโกรธท่านเลย เพราะฉันเข้าใจหัวอกของแม่ดี ที่ท่านต้องทำแบบนี้  เวลาที่ฉันท้อหรือ

เสียใจฉันก็จะมีแม่ เป็นกำลังใจให้ฉันเสมอมา  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดๆก็ตาม มีคำพูดอยู่คำหนึ่งที่แม่พูดกับฉันเสมอ ว่า ไม่มีใครรักเราจริงนอกจากแม่ของ  

เราหรอกคำๆนี้เป็นคำที่อยู่ในสมองของฉันมาตลอด  มันทำให้ฉันใช้ชีวิตอย่างมีความหวัง    ไม่มีคำว่าเสียใจ แม่คือทุกสิ่งทุกอย่างของฉันไม่ว่าแม่จะเป็น

ยังไงก็ตามแม่ก็คือแม่ของฉัน แม่ก็เปรียบเสมือนพระในบ้านมีความศักดิ์สิทธ์ในตัวเอง  ที่ลูกๆทุกคนนับถือ และให้เคารพกับท่าน ฉันอยากจะบอกกับแม่ว่า

แม่จะเป็นผู้หญิงคนเดียวของฉัน ที่มีความเพรียบพร้อมไปด้วย ความรัก คงวามอบอุ่น จากสิ่งที่ฉันมอบให้ ไม่มีใครในโลกนี้แล้วที่จะหวังดี กับฉันเท่ากับแม่

แม่จะเป็นแบบอย่างและแสงสว่างให้กับ ฉันเพื่อกล้าเผชิญหน้ากับสิ่งที่มาถึงไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม สุดท้ายก็ไม่มีอะไรจะกล่าวนอกเหนือจากนี้อีกแล้ว

นอกจากจะบอกแม่ว่าหนูรักแม่ที่สุด และก็จะรักตลอดไป จะไม่มีใครพากเราสองคนให้จากไป ฉันจะอยู่กับแม่ จะดูแลแม่ให้ดีเท่ากับที่แม่ดูแลฉัน

จากลูกที่รักแม่ 

  

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 13 คน กำลังออนไลน์