ทายนิสัยจากการ์ตูนดิสนีย์

   

ทายนิสัยจากการ์ตูนดิสนีย์

มิกกี้ เมาส์
ถ้าหากคุณโปรดปรานเจ้าหนูที่เก่งกาจตัวนี้แสดงว่าคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีแล
ะเป็นคนที่ไว้วางใจได้ และยังมีความเป็นผู้นำตามธรรมชาติอีกด้วยถ้าคนอื่นเขารู้จักคุณ เขาจะมาพิงไหล่คุณในยามที่เขาต้องการความช่วยเหลือ คุณเป็นคนที่มีคุณค่าทางส่วนตัวสูง เช่นรักศักดิ์ศรี เป็นคนซื่อสัตย์ มีจิตใจที่ยุติธรรม ไม่ชอบเอาเปรียบคนอื่น

มินนี่ เมาส์
ถ้าคุณชอบการ์ตูนหนูน้อยตัวนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีไมตรีจิต รื่นเริง เบิกบาน โรแมนติค คุณชอบค่านิยมของครอบครัวแบบเก่าๆ ตามประเพณีนิยมมีความโน้มเอียงชอบในการทำสวนปลูกผลไม้ ชอบเย็บปักถักร้อยและทำอาหาร

โดนัลด์ ดั๊ก
ถ้าคุณรักเจ้าเป็ดจุ้นจ้านตัวนี้ คุณมีจิตใจที่ค่อนข้างจะเป็น “ขบถ” อยู่สักเล็กน้อย มักจะทำอะไรขัดแย้งกับสถาบันที่คุณอยู่ในบางขณะ ชอบขัดคอคนอื่นแต่ขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนที่มีความรู้สึกทางอารมณ์ขำขันอย่างมาก และรู้จังหวะว่าควรจะแสดงออกในเวลาไหน คุณชอบจัดงานเลี้ยงพวกเด็กๆ มักจะพาพวกเขาไปเข้าค่ายหาความสนุก และทำคุณประโยชน์ รวมทั้งพาพวกเขาไปดุหนังดูละครด้วย ซึ่งทำให้คุณมีความสุขใจ

เดซี่ ดั๊ก
บ่งบอกว่าคุณเป็นคนร่าเริงยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นคนกระปรี้กระเปร่า ขยันขันแข็งเป็นคนที่ชอบเข้าสมาคมกับคนอื่นชอบทำตามใจตัวเองแม้ว่าจะชอบทำตัวให้เด่น
ก็ไม่เป็นอันตราย หรือเสื่อมเสียกับใครถ้ามีเวลาจะชอบไป
ช้อปปิ้งไม่มีขาดแม้ว่าคุณจะเป็นคนค่อนข้างระมัดระวัง แต่คุณเป็นคนแรกที่จะก้าวเข้าไปรักษาความสงบสุขไกล่เกลี่ยเมื่อมีคนทะเลาะกัน

กู๊ฟฟี่
คุณมีจิตใจดีกว้างขวาง พร้อมที่จะช่วยเหลือคนอื่นเมื่อต้องการความช่วยเหลือ คุณพร้อมที่จะให้เขาทุกอย่างถ้าขับจนจริงๆ คุณเป็นคนไม่กลัวความแตกต่างไม่ว่าจะเป็นการกระทำหรือความคิด คุณมีแต่ความบริสุทธิ์และจริงใจต่อผู้คน

พลูโต
ถ้าหากคุณชอบมันมากแสดงว่าคุณเป็นคนจริงใจจงรักภักดี ไว้ใจได้ ยึดมั่น มีหัวใจเดียวต่อครอบครัวและเพื่อนฝูง ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม

ถ้าไม่ชอบตัวใดเลย
แสดงว่าคุณมีการตัดสินใจและใช้เหตุผลน้อยไปสักหน่อยเป็นคนที่ชอบสันโดษ แต่ก็ชอบสนุกสนานกับครอบครัวและคนอื่นๆด้วยและคุณเป็นคนที่ใฝ่หาความเบิกบานของชีวิต
ให้มากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

 

 

สร้างโดย: 
นางสาว ซอฟียะฮ จิตต์สอาด และ อ.อาทิตยา บุญเกิด

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 40 คน กำลังออนไลน์